TRANG CHỦ      VĂN BẢN PHÁP LUẬT      VPĐT      HỎI ĐÁP      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ
Từ khóa:
Mục tin:
Portal BD
Văn phòng điện tử
Thư điện tử công vụ

Ân Tường Tây: Ra quân làm giảm vật liệu gây cháy rừng
Sáng ngày 17/7, xã Ân Tường Tây tổ chức ra quân làm giảm vật liệu gây cháy rừng với hơn 70 người tham gia gồm lực lượng Kiểm lâm, Ban quản lý Rừng phòng hộ, cán bộ, chủ rừng và nhân dân tại địa phương.

Hoạt động xúc tiến đầu tư 6 tháng đầu năm 2015
  UBND tỉnh Bình Định: Ban hành Kế hoạch truyền thông, phổ biến về chế định Thừa phát lại trên địa bàn tỉnh
  Thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn 2014-2016” trên địa bàn tỉnh
Lễ thắp nến tri ân
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015), tối ngày 26/7, tại nghĩa trang liệt sĩ xã Ân Thạnh, Huyện đoàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Đến dự Lễ tri ân có Thường trực Huyện ủy, UBDN huyện; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND xã Ân Thạnh, đoàn viên Chi đoàn dân chính đảng và đông đảo nhân dân, học sinh trên địa bàn xã Ân Thạnh

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm gia đình chính sách tại huyện Hoài Ân
  Đứng Nhì toàn Đoàn tại Ngày hội văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định 2015
  Hoài Ân: Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân Ngày 27/7
              Quốc phòng - An ninh
Ngày đầu thực hiện xử phạt trẻ từ 6 tuổi trở lên không đội mũ bảo hiểm: Nơi chấp hành nghiêm, nơi đối phó
Theo quy định, từ 10.4, cảnh sát giao thông sẽ đồng loạt xử lý vi phạm đối với học sinh từ 6 tuổi trở lên nếu không đội mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện. Theo ghi nhận của Lao Động trong ngày đầu tiên thực thi quy định, vẫn còn không ít học sinh chưa đội MBH khi tham gia gia thông bằng xe máy, xe đạp điện, và cảnh sát mới dừng ở mức độ nhắc nhở, chưa xử phạt.

Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo qua Internet
  Những chính sách có hiệu lực từ tháng 5
  Cảnh giác với thủ đoạn đặt tiệc cưới để lừa đảo
              Xây dựng Đảng chính quyền
Hoài Ân: Tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến
Ngày 13.7, huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ 4, tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn (2010-2015), phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn (2015-2020).

Đảng bộ huyện Hoài Ân: Hoàn tất công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020
  Đảng bộ Khối Chính quyền Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015 - 2020
  Học tập và làm theo Bác chuyên đề năm 2015 gắn thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”
              Hoạt động Hội Đồng Nhân Dân
Hoài Ân: Khai mạc kỳ họp thứ X – HĐND huyện
Sáng ngày 14.7 kỳ họp thứ X-HĐND huyện, khóa VIII chính thức được khai mạc. Tham dự kỳ họp có Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, Thường trực HĐND các xã, thị trấn và 28/28 đại biểu HĐND huyện.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri các huyện An Lão, Phù Mỹ, Hoài Ân
  Tăng cường thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp
  Đại biểu Quốc hội khoá XIII Phạm Thị Thu Hồng tiếp xúc cử tri trước kì họp 9
              Mặt trận - Đoàn thể
Sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015
Sáng ngày 20/7, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Chung kết Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm thi đua các huyện phía Bắc