TRANG CHỦ      VĂN BẢN PHÁP LUẬT      VPĐT      HỎI ĐÁP      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ
Từ khóa:
Mục tin:
Portal BD
Văn phòng điện tử
Thư điện tử công vụ
Gặp gỡ việt nam

Hoài Ân: Chăn nuôi phát triển mạnh
Từ đầu năm đến nay, giá heo hơi ở mức từ 45.000 - 48.000 đồng/kg, chăn nuôi có lãi, người dân tập trung xây dựng chuồng trại, mua heo giống phát triển đàn và chú trọng công tác tiêm phòng để bảo vệ an toàn cho vật nuôi.

Hoài Ân: Đầu tư trên 54 tỷ đồng xây dựng các công trình Nông thôn mới
  Hoài Ân: Hỗ trợ gần 1,4 tỷ đồng để phát triển sản xuất
  Tập huấn chế biến phân bón hữu cơ phục vụ sản xuất nông nghiệp
Hoài Ân: Trao học bổng cho 183 học sinh
Sáng ngày 16.8, Hội Khuyến học huyện tổ chức Lễ trao học bổng Tăng Bạt Hổ - Hoài Ân và học bổng khuyến tài, khuyến học - Hội Khuyến học tỉnh Bình Định năm 2016 cho 183 học sinh - Ảnh.

Hoài Ân: Tặng 10 chiếc xe lăn cho người khuyết tật
  CLB võ thuật cổ truyền Trần Quý Ba: Một địa chỉ tin cậy
  Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Hoài Ân
Hoài Ân: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ
Sáng ngày 21.4, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Sáng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Phi Long, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2016
  185 thanh niên Hoài Ân lên đường nhập ngũ
  Huyện Hoài Ân giao chỉ tiêu tuyển quân năm 2016
              Xây dựng Đảng chính quyền
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Hoài Ân
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2016), chiều 22.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đi thăm và tặng quà cho ông Trần Đình Quế - là thương binh, ông Lê Hộ - là thân nhân liệt sĩ (ở thôn Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ) và bà Ngô Thị Liên - là thương binh đồng thời là thân nhân liệt sĩ (ở thôn An Thường 1, xã Ân Thạnh). Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND huyện.

Hoài Ân: Phong tặng, truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng
  Hoài Ân tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
  Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tặng quà gia đình chính sách tại Hoài Ân
              Hoạt động Hội Đồng Nhân Dân
Hoài Ân: Tổ chức kỳ họp lần thứ 12, tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016
Sáng ngày 6.5, HĐND huyện Hoài Ân tổ chức kỳ họp thứ 12, tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Bầu cử đại biểu HĐND huyện Hoài Ân, nhiệm kỳ 2016-2021: Kết quả hiệp thương nhân sự lần thứ hai
  Hoài Ân có 10 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-20201
  Hội đồng nhân dân huyện Hoài Ân tổ chức kỳ họp thứ 11
              Mặt trận - Đoàn thể
Liên đoàn Lao động huyện Hoài Ân tổ chức Hội thi công nhân, viên chức, lao động với an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng
Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2016), ngày 28.7, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với phòng Tài nguyên - Môi trường, Hạt kiểm lâm, Ban An toàn giao thông huyện đã tổ chức Hội thi công nhân, viên chức, lao động với an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng.

Thắp nến tri ân tại các Nghĩa trang liệt sĩ
  Hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016
  Hội LHPN xã Ân Hảo Tây tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2016-2021