TRANG CHỦ      VĂN BẢN PHÁP LUẬT      VPĐT      HỎI ĐÁP      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ
Từ khóa:
Mục tin:
Portal BD
Văn phòng điện tử
Thư điện tử công vụ

Bệnh viện Quân y 13: Ðiểm sáng trong chăm sóc sức khỏe và y đức
Bệnh viện Quân y 13, Cục Hậu cần Quân khu V, là đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới. Không chỉ là địa chỉ y tế có uy tín trong chăm sóc sức khỏe, điều trị thương bệnh binh, Bệnh viện còn là điểm sáng về tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân.

Giấy mời họp bàn về giải pháp đẩy mạnh tiến độ xây dựng tuyến đường ngang và tuyến đường Phạm Văn Đồng đi Gò Cau
  UBND tỉnh Bình Định: Ban hành Kế hoạch truyền thông, phổ biến về chế định Thừa phát lại trên địa bàn tỉnh
  Thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn 2014-2016” trên địa bàn tỉnh
              Văn hóa - Xã hội
ÔNG TRẦN ÐỨC MINH, GIÁM ĐỐC SỞ GD-ĐT: Giáo viên tiếng Anh không đạt chuẩn phải tự học và tham gia khảo sát lại
Ngày 7.10 tới, khoảng 800 giáo viên tiếng Anh các cấp phổ thông sẽ tham dự kỳ thi khảo sát năng lực ngoại ngữ, do Sở GD-ÐT tổ chức. PV Báo Bình Ðịnh đã có cuộc trao đổi với ông Trần Ðức Minh, Giám đốc Sở GD-ÐT xung quanh vấn đề này.

Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ 30/4 và 1/5/2015
  Tăng cường chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh nhằm giảm tử vong mẹ, tử vong sơ sinh
              Quốc phòng - An ninh
Ngày đầu thực hiện xử phạt trẻ từ 6 tuổi trở lên không đội mũ bảo hiểm: Nơi chấp hành nghiêm, nơi đối phó
Theo quy định, từ 10.4, cảnh sát giao thông sẽ đồng loạt xử lý vi phạm đối với học sinh từ 6 tuổi trở lên nếu không đội mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện. Theo ghi nhận của Lao Động trong ngày đầu tiên thực thi quy định, vẫn còn không ít học sinh chưa đội MBH khi tham gia gia thông bằng xe máy, xe đạp điện, và cảnh sát mới dừng ở mức độ nhắc nhở, chưa xử phạt.

Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo qua Internet
  Những chính sách có hiệu lực từ tháng 5
  Cảnh giác với thủ đoạn đặt tiệc cưới để lừa đảo
              Xây dựng Đảng chính quyền
Đảng bộ Khối Chính quyền Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Sáng ngày 6/6/2015 Đảng bộ Khối Chính quyền đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 với 149 đại biểu tham dự.

Học tập và làm theo Bác chuyên đề năm 2015 gắn thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”
  Lễ trao quyết định người có công với cách mạng
              Hoạt động Hội Đồng Nhân Dân
Tăng cường thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp
(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 1848/UBND-VX về việc tăng cường thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri các huyện An Lão, Phù Mỹ, Hoài Ân
  Đại biểu Quốc hội khoá XIII Phạm Thị Thu Hồng tiếp xúc cử tri trước kì họp 9
              Mặt trận - Đoàn thể
(binhdinh.gov.vn)-Thiết thực chào mừng kỷ niện 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), tối ngày 5/5/2015, tại sân vận động xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình Chung kết Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm thi đua các huyện phía Bắc năm 2015 với chủ đề “Vinh quang Việt Nam” . Tham gia liên hoan lần này có 5 huyện: Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão.