TRANG CHỦ      VĂN BẢN PHÁP LUẬT      VPĐT      HỎI ĐÁP      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ
Từ khóa:
Mục tin:
Portal BD
Văn phòng điện tử
Thư điện tử công vụ

Hội thảo đầu bờ mô hình giống lúa thuần AN1
Sáng ngày 26/8, Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ phối hợp với HTXNN Ân Tín 2 (Hoài Ân) đã tổ chức Hội thảo đầu bờ mô hình sản xuất giống lúa thuần AN1 có chất lượng, năng xuất cao (Ảnh).

Ân Phong chuyển đổi cơ cấu cây trồng hiệu quả
  Huyện ủy Hoài Ân: Tập trung chỉ đạo đầu tư và phát triển kinh tế
  Ân Tường Tây: Ra quân làm giảm vật liệu gây cháy rừng
Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân: Tập huấn phần mềm quản lý trường học
Vừa qua, phòng GD&ĐT huyện đã phối hợp với Chi nhánh Viettel Hoài Ân tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý trường học online SMAS cho cán bộ, các giáo viên bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện (Ảnh).

Hoài Ân có 2 Đề tài đạt giải
  Hội Khuyến học Hoài Ân tổ chức trao học bổng cho học sinh
  “Vui sao nước mắt lại trào”
Hoài Ân: Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân
Sáng ngày 18/8/2015, huyện Hoài Ân tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2015), 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2015). Tham dự buổi lễ có đại biểu lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, địa phương, các đồng chí là cán bộ, chiến sĩ CAND đã nghỉ hưu trên địa bàn và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Ân Thạnh tổ chức Lễ giao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ
  Ngày đầu thực hiện xử phạt trẻ từ 6 tuổi trở lên không đội mũ bảo hiểm: Nơi chấp hành nghiêm, nơi đối phó
  Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo qua Internet
              Xây dựng Đảng chính quyền
Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Hoài Ân lần thứ XXIV
Sáng 04/8/2015, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoài Ân lần thứ XXIV (nhiệm kỳ 2015-2020) bước sang ngày làm việc cuối cùng và bế mạc. Đồng chí Nguyễn Văn Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đã đến dự.

Đảng bộ huyện Hoài Ân khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020
  Viếng Chi bộ Vạn Đức và Nghĩa liệt sĩ thị trấn Tăng Bạt Hổ
  Trung tâm Văn hóa, Thông tin – Thể thao huyện tập trung công tác tuyên tuyền chào mừng Đại hội đại biểu huyện lần thứ XXIV Đảng bộ huyện
              Hoạt động Hội Đồng Nhân Dân
Hoài Ân: Khai mạc kỳ họp thứ X – HĐND huyện
Sáng ngày 14.7 kỳ họp thứ X-HĐND huyện, khóa VIII chính thức được khai mạc. Tham dự kỳ họp có Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, Thường trực HĐND các xã, thị trấn và 28/28 đại biểu HĐND huyện.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri các huyện An Lão, Phù Mỹ, Hoài Ân
  Tăng cường thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp
  Đại biểu Quốc hội khoá XIII Phạm Thị Thu Hồng tiếp xúc cử tri trước kì họp 9
              Mặt trận - Đoàn thể
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tích cực hỗ trợ người nghèo xây dựng nhà ở
Vừa qua, Ủy ban MTTQVN huyện Hoài Ân tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 4 hộ nghèo tại xã Ân Thạnh.

Sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015
  Chung kết Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm thi đua các huyện phía Bắc