TRANG CHỦ      VĂN BẢN PHÁP LUẬT      VPĐT      HỎI ĐÁP      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ
Từ khóa:
Mục tin:
Portal BD
Văn phòng điện tử
Thư điện tử công vụ
Gặp gỡ việt nam

Tổng kết mô hình nuôi gà trên nền đệm lót sinh học
Ngày 5.7, tại thôn An Hòa, xã Ân Phong, Trạm Khuyến nông Hoài Ân tổ chức tổng kết mô hình nuôi gà trên nền đệm lót sinh học. Tham gia mô hình có 4 hộ, với diện tích nền 100m2, nuôi 800 con gà - Ảnh.

Xã Ân Đức (Hoài Ân) hoàn thành 19/19 tiêu chí Xây dựng nông thôn mới
  Đầu tư trên 6,4 tỷ đồng xây dựng các công trình Nông thôn mới
  Niềm vui lớn từ một công trình thủy lợi nhỏ
Thêm một địa chỉ văn hóa ở Hoài Ân
Đó là Nhà truyền thống Sư đoàn 3 Sao vàng, xây dựng trong khuôn viên Trung tâm VH-TT-TT huyện Hoài Ân. Nhà truyền thống xây dựng từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

12 hộ dân được nhận bò từ Chương trình “Lục lạc vàng”
  Hơn 3,7 tỷ đồng xây dựng các công trình Nông thôn mới
  Hoài Ân: Tổ chức Hội nghị triển khai thí điểm Cộng đồng học tập cấp xã và tập huấn đánh giá, công nhận các danh hiệu học tập
Hoài Ân: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ
Sáng ngày 21.4, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Sáng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Phi Long, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2016
  185 thanh niên Hoài Ân lên đường nhập ngũ
  Huyện Hoài Ân giao chỉ tiêu tuyển quân năm 2016
              Xây dựng Đảng chính quyền
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Hoài Ân
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2016), chiều 22.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đi thăm và tặng quà cho ông Trần Đình Quế - là thương binh, ông Lê Hộ - là thân nhân liệt sĩ (ở thôn Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ) và bà Ngô Thị Liên - là thương binh đồng thời là thân nhân liệt sĩ (ở thôn An Thường 1, xã Ân Thạnh). Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND huyện.

Hoài Ân: Phong tặng, truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng
  Hoài Ân tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
  Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tặng quà gia đình chính sách tại Hoài Ân
              Hoạt động Hội Đồng Nhân Dân
Hoài Ân: Tổ chức kỳ họp lần thứ 12, tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016
Sáng ngày 6.5, HĐND huyện Hoài Ân tổ chức kỳ họp thứ 12, tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Bầu cử đại biểu HĐND huyện Hoài Ân, nhiệm kỳ 2016-2021: Kết quả hiệp thương nhân sự lần thứ hai
  Hoài Ân có 10 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-20201
  Hội đồng nhân dân huyện Hoài Ân tổ chức kỳ họp thứ 11
              Mặt trận - Đoàn thể
Hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016
Trong thời gian 7 ngày (từ ngày 10.7 đến 16.7.2016) hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ Đội thanh niên xung kích Đoàn trường Đại học Qui Nhơn và các Chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Hoài Ân tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016 tại xã Ân Nghĩa - Ảnh.

Hội LHPN xã Ân Hảo Tây tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2016-2021
  Hoài Ân: Hội Cựu chiến binh huyện tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016
  Một cán bộ Mặt Trận thôn nhiệt tình, năng động