Cập nhật ngày : 02-11-2018

Trên 14,7 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ bến xe cũ đi Trung tâm mua bán động vật tập trung và vùng sản xuất rau an toàn

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ bến xe cũ (Khu phố Gò Cau, thị trấn Tăng Bạt Hổ) đi Trung tâm mua bán động vật tập trung và vùng sản xuất rau an toàn (thôn An Hậu, xã Ân Phong).

Theo đó, tuyến đường với tổng chiều dài 3,9km theo tiêu chuẩn đường cấp VI đồng bằng; bề rộng nền đường 6,5m; bề rộng mặt đường 5,5m; kết cấu mặt đường bằng bê tông xi măng; có rảnh thoát nước qua các đoạn Khu dân cư và các cống thoát nước qua đường; bố trí cọc tiêu, biển báo, vạch sơn phân làn…Tổng mức đầu tư trên 14,7 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh và ngân sách huyện. Thời gian thực hiện từ năm 2019 - 2021. UBND tỉnh giao UBND huyện làm chủ đầu tư, triển khai thực hiện theo các quy định hiện hành của pháp luật.

Việc đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến đường nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển, trao đổi hàng hóa của người dân địa phương; từng bước củng cố mạng lưới giao thông khu vực, góp phần phát triển sản xuất nông nghiệp cho người dân vùng hưởng lợi của dự án, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa tại Trung tâm tập kết mua bán động vật tập trung và vùng sản xuất rau an; tạo đà phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)