Cập nhật ngày : 07-06-2019

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Ân Nghĩa (Hoài Ân)

Thực hiện chương trình làm việc trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII, sáng ngày 7.6, ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân, đại biểu HĐND tỉnh (Tổ đại biểu huyện Ân Lão - Hoài Ân) đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân (Ảnh).

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh thông báo đến cử tri dự kiến chương trình của kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XII, một số vấn đề nổi bậc về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND tỉnh tại các kỳ họp trước.

Cử tri xã Ân Nghĩa kiến nghị một số vấn đề: Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng cầu treo nối liền thôn Hương Quang với thôn Phú Ninh, xã Ân Nghĩa; nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ Ngã ba thôn Kim Sơn, xã Ân Nghĩa đi Trung tâm xã Bok Tới; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực đất đai; đẩy nhanh tiến độ giao đất, giao rừng cho nhân dân sản xuất, đất thổ cư cho nhân dân xây dựng nhà ở; tăng cường công tác kiểm tra, xử lý tình trạng cho vay nặng lãi, tín dụng đen, đặc biệt là thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống ma túy…

Ông Hoàng Phi Long, lãnh đạo UBND xã Ân Nghĩa và các ngành chức năng của huyện đã giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 9 sắp tới.

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)