Cập nhật ngày : 15-06-2019

Hoài Ân: 6 tháng đầu năm tai nạn giao thông giảm 2 tiêu chí

Theo Ban An toàn giao thông huyện, trong 6 tháng đầu năm, trên địa bàn xảy ra 02 vụ tai nạn, va chạm giao thông làm chết 01 người, bị thương 1 người. So với cùng kỳ năm 2018, số vụ giảm 01 vụ (02/03 vụ), số người chết giảm 02 người (01/03 người), số người bị thương không tăng không giảm người (01/01 người).

Có được kết quả này là nhờ Công an huyện mà nòng cốt là Đội Cảnh sát giao thông - trật tự đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông: Phối hợp mở các đợt cao điểm tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho các tầng lớp nhân dân, tập trung vào đối tượng thanh, thiếu niên; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường; triển khai chuyên đề xử lý nồng độ cồn người tham gia giao thông, chuyên đề xử lý thanh, thiếu niên vi phạm, chuyên đề phương tiện vận chuyển hàng quá khổ, quá tải;quản lý, khai thác xử lý nguội qua hệ thống Camera tự động tại ngã 5 đèn tín hiệu thuộc địa bàn thị trấn Tăng Bạt Hổ…

 

Để đảm bảo công tác an toàn giao thông trong thời gian đến, Ban An toàn giao thông xác định tiếp tục thực hiện một số nhiệu vụ trọng tâm: Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và những nguy cơ gây tai nạn giao thông cao với phương châm đúng đối tượng, trọng tâm và hiệu quả. Duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, địa bàn và các khu vực trọng điểm. Kết hợp sử dụng có hiệu quả các công cụ, phương tiện như máy đo nồng độ cồn, cân tải trọng, máy ghi hình … để phục vụ tốt công tác TTKS xử lý vi phạm TTATGT trên địa bàn huyện.


Tống BìnhKết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)

Các tin liên quan: