Cập nhật ngày : 16-07-2019

Hoài Ân: Xã Ân Thạnh lắp đặt 12 camera an ninh

Ngày 16.7, ông Nguyễn Đô, Chủ tịch UBND xã Ân Thạnh cho biết, hiện nay xã đã hoàn thành lắp đặt 12 mắt camera an ninh tại các địa bàn, tuyến đường trọng điểm, trường học (Ảnh). Tổng kinh phí lắp đặt trên 70 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa.

Hệ thống camera an ninh sau khi đưa vào vận hành sẽ giúp lực lượng chức năng trích xuất hình ảnh phục vụ công tác điều tra, xử lý các vụ việc vi phạm về an ninh trật tự, an toàn giao thông; góp phần tích cực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Được biết, tại huyện Hoài Ân, ngoài thị trấn Tăng Bạt Hổ có hệ thống camera an ninh do Công an huyện lắp đặt, xã Ân Thạnh là địa phương đầu tiên vận động nhân dân đóng góp kinh phí lắp đặt camera an ninh.

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)