Cập nhật ngày : 17-07-2019

“An toàn giao thông cho phụ nữa và trẻ em”

Thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Hội LHPN Việt Nam phát động, đồng thời nhằm góp phần giảm thiểu tan nạn giao thông trên địa bàn huyện, chiều ngày 16/7/2019, Hội LHPN huyện Hoài Ân phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi “An toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em” (ảnh).

Tham dự Hội thi gồm có 07 đội đến từ các thôn trên địa bàn xã Ân Hảo Đông. Mỗi đội trải qua 02 phần thi: Phần thi tìm hiểu kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Với phần thi kiến thức, mỗi đội trả lời nhanh bộ câu hỏi gồm có 5 câu hỏi tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ;đặc biệt, thông qua phần thi tiểu phẩm, các đơn vị thể hiện khá sinh động, hấp dẫn, chuyển tải những thông điệp tuyên truyền hết sức ý nghĩa về: tình trạng bạo lực gia đình, quản lý giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội, vấn đề vệ sinh môi trường.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị thôn Bình Hòa Bắc; Giải Nhì cho đơn vị: Cảm Đức và Phước Bình; các đơn vị còn lại đồng giải Ba./.

Mỹ Hậu

Kết quả: 2.0/5 - (3 phiếu)