Cập nhật ngày : 26-07-2019

Khai giảng lớp sơ cấp nghề kỹ thuật chế biên món ăn tại xã Ân Hảo Đông

Chiều ngày 25.7, tại Hội trường UBND xã Ân Hảo Đông, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp Sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn cho 30 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã - ảnh

Trong thời gian 2 tháng, các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức, kỹ thuật chế biến những món ăn, được hướng dẫn cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức về quy trình chế biến, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề đúng quy định.

Đây là lớp học có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cho hội viên phụ nữ có thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản để có thể phục vụ tốt hơn bữa ăn của gia đình;có thể mở dịch vụ nấu ăn, phục vụ tiệc cưới, nhà hàng,...., góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho hội viên phụ nữ./.

Mỹ Hậu

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)