Cập nhật ngày : 02-08-2019

Hoài Ân: 2 sản phẩm được công nhận nhãn hiệu tập thể

Ông Nguyễn Hữu Khúc, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân cho biết, đến nay, huyện có 2 sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể gồm: “Trà Gò Loi” và “Bưởi Hoài Ân”.

Theo thống kê, trên địa bàn huyện có gần 30ha chè, trong đó trên trên 10ha đã cho thu hoạch, tập trung chủ yếu ở xã Ân Tường Tây. Trên 206ha bưởi, trong đó gần 20ha đã cho thu hoạch trái. Trên cơ sở đánh thực tế sản xuất, huyện Hoài Ân tiếp tục hỗ trợ nhân dânvề giống, hệ thống nước tưới, kinh phí chăm sóc, kỹ thuật canh tác đểmở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá nhằm tạo thị trường ổn định, góp phần nâng cao thu nhập và tạo việc làm cho lao động địa phương.

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)