Cập nhật ngày : 08-08-2019

Bạn đọc Báo Dân Trí tặng trên 42 triệu đồng cho bệnh nhi 2 lần cắt thận

Chiều 7.8, đại diện Báo Dân Trí tại Bình Định đã đến thăm và trao cho gia đình anh Diệp Thanh Huân số tiền 42.590.000 đồng do bạn đọc giúp đỡ thông qua Báo Dân Trí.

Anh Diệp Thanh Huân vợ là chị Trần Thiên Mến (Xóm 1, thôn Liên Hội, xã vùng sâu Ân Hữu, huyện Hoài Ân) có 2 người con. Cháu Diệp Minh Hoàng (3 tuổi, con trai đầu) bị dị tật với 3 thận và phải phẫu thuật cắt bỏ 2 thận, còn lại một thận. Hiện tại, sức khỏe cháu Hoàng không được bình thường. Hàng tháng, gia đình phải đưa cháu Hoàng vào thành phố Hồ Chí Minh để tái khám, lấy thuốc về điều trị; trong khi gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên rất cần sự quan tâm hỗ trợ từ cộng đồng.

Trước đó, từ thông tin trên Báo Dân Trí, bạn đọc và các tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ cho gia đình anh Huân gần 17 triệu đồng.

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)