Cập nhật ngày : 18-08-2019

Hoài Ân: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên

Sáng này 17.8, huyện Hoài Ân phối hợp với Phân viện Học viện hành chính Quốc gia tại thành phố Huế đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho 150 cán bộ, công chức, viên chức đang công tại các ban ngành, đoàn thể và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện (Ảnh).

Trong thời gian tham gia khóa học các học viên sẽ được phổ biến một số chuyên đề: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổng quan quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ; Thủ tục hành chính Nhà nước; Kỹ năng lập và quản lý hồ sơ; Công vụ, công chức; Cải cách hành chính Nhà nước; Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; Kỹ năng soạn thảo văn bản; Quản lý tài chính trong cơ qan hành chính Nhà nước; Kỹ năng  giao tiếp; Kỹ năng làm việc theo nhóm;….

Theo kế hoạch, học viên sẽ học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tuần; dự kiến đến hết ngày 01/11 sẽ kết thúc khóa học.

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)