Cập nhật ngày : 23-08-2019

Tổ chức Hội thi “ Sức sống mới từ vật liệu phế thải” tại xã Ân Tường Tây

Nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và phong trào “chống rác thải nhựa” do Bộ Tài nguyên & Môi trường phát động, vừa qua, Hội LHPN tỉnh Bình Định, Hội LHPN huyện Hoài Ân tổ chức Hội thi “Sức sống mới từ vật liệu phế thải” tại xã Ân Tường Tây (Ảnh).

Tham gia Hội thi gồm có 03 đội đại diện cho các thôn trên địa bàn xã Ân Tường Tây và đông đảo khán giả đến xem cổ vũ. Thông qua 02 phần thi: phần thi khởi động chào hỏi và trình diễn sản phẩm từ vật liệu phế thải. Các đội thi đã mang đến những thông điệp tuyên truyền hết sức ý nghĩa về bảo vệ môi trường. Đặc biệt, bằng sự sáng tạo, các đội thi đã biến những vật dụng sử dụng hàng ngày, các vật dụng phế thải trở thành những bộ trang phục đẹp mắt, đầy màu sắc và ấn tượng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Hà Tây-Tân Thạnh; giải trình diễn bộ sưu tập ấn tượng nhất cho đội Phú Hữu 1- Phú Khương.

Mỹ Hậu

Kết quả: 3.7/5 - (3 phiếu)