Cập nhật ngày : 07-09-2019

Hội LHPN xã Ân Thạnh tổ chức ra mắt mô hình “hạn chế sử dụng túi ni long”

Nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào "chống rác thải nhựa" do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động; đồng thời hưởng ứng chủ đề năm 2019 "An toàn cho phụ nữ - trẻ em" do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, chiều ngày 05.9, Hội LHPN xã Ân Thạnh tổ chức ra mắt mô hình hạn chế sử dụng túi ni long” (ảnh)

Tham gia mô hình có 30 thành viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Tại buổi lễ ra mắt mô hình, Hội LHPN xã đã trao tặng 30 giỏ sách cho các thành viên và trao tặng 12 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân ngày Khai giảng năm học mới. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ về công tác bảo vệ môi trường; tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ từng bước hạn chế sử dụng túi ni long, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình và xã hội.

Mỹ Hậu

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)