Cập nhật ngày : 20-09-2019

3 tỷ đồng để mua sắm thiết bị đào tạo tại các Trung tâm GDNN-GDTX

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định phân bổ 3 tỷ đồng từ nguồn vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2019 cho UBND huyện Hoài Ân, An Lão, Vĩnh Thạnh để mua sắm thiết bị đào tạo cho 3 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên của các huyện.

Cụ thể, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện An Lão và Vĩnh Thạnh mỗi Trung tâm 900 triệu để mua sắn thiết bị đào tạo nghề may Công nghiệp; 1,2 tỷ đồng cho Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện  Hoài Ân để mua sắm thiết bị đào tạo nghề may Công nghiệp và nấu ăn.

Theo Quyết định, Chủ tịch UBND các huyện được phân bổ kinh phí phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện và thanh quyết toán theo quy định.

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)