Cập nhật ngày : 20-09-2019

Hoài Ân: Cấp 25.560 suất cơm, cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Tin từ Hội Chữ thập đỏ huyện, từ đầu năm 2019 đến nay, Bếp ăn tình thương tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân đã phục vụ hơn 25.560 lượt suất cơm và cháo cho bệnh nhận nghèo, bệnh nhân là người đồng bào dân tộc tiểu số điều trị tại Trung tâm. Ngoài ra, các bệnh nhân được cấp nhiều phần sữa và mỳ tôm. Tổng giá trị trên 280 triệu đồng.


Ảnh: Một bữa cơm trưa miễn phí tại bếp ăn tình thương


Theo bà Ngô Thị Kim Anh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, để Bếp ăn tình thương hoạt động ổn định, trong thời gian qua, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương đã hỗ trợ trên 1.200kg gạo, 150 thùng mì tôm và nhiều nhu yếu phẩm khác. Trong thời gian đến, ngoài việc tiếp nhận thường xuyên sự hỗ trợ của cô Nguyễn Thị Phương (quê ở huyện Hoài Ân, hiện sống tại TP Hồ Chí Minh), Hội sẽ tiếp phối hợp chặt chẽ với Hội tình nguyện huyện vận động kinh phí để Bếp ăn tình thương được duy trì và nâng cao chất lượng các suất ăn.

 

Hiện nay, hàng tháng Bếp ăn tình thương phục vụ 12 lượt cơm và 14 lượt cháo cho bệnh nhân, một số nhu yếu phẩm khác do cô Nguyễn Thị Phương hỗ trợ.


Tống BìnhKết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Các tin liên quan: