Cập nhật ngày : 03-10-2019

Hoài Ân: Bế giảng lớp Sơ cấp kỹ thuật trồng và nhân giống nấm

Chiều ngày 02.10, tại trụ sở thôn Vĩnh Đức, xã Ân Tín, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp nghề kỹ thuật trồng và nhân giống nấm (Ảnh).

Sau gần 3 tháng học tập, với phương pháp đào tạo chú trọng phần thực hành, các học viên đã được trang bị các kiến thức về: Kỹ thuật nhân giống nấm, cách phòng trừ bệnh trên nấm, cách thu hoạch và bảo quản chế biến sau thu hoạch, cách bố trí nhà xưởng và hướng dẫn khởi nghiệp kinh doanh....Kết thúc khóa học, có 30/30 học viên hoàn thành tốt, được Trung tâm GDNN- GDTX huyệncấp chứng chỉ đào tạo nghề.

Đây là lớp học rất quan trọng, cần thiết, giúp cho lao động nông thôn có thể khai thác triệt để thời gian nhàn rỗi và tận dụng những nguyên liệu sẵn có tại địa phương để phát triển kinh tế gia đình, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng phát triển./.

Mỹ Hậu

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)