Cập nhật ngày : 11-10-2019

Hoài Ân: Khen thưởng đột xuất 01 tập thể và 4 cá nhân

Chiều ngày 11.10, UBND huyện Hoài Ân đã tổ chức khen thưởng đột xuất 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích đột xuất, xuất sắc trong tổ chức bắt quả tang đối tượng vứt xác và nội tạng xuống sông (ảnh)

Cụ thể: Nhân dân và cán bộ khu phố Du Tự, thị trấn Tăng Bạt Hổ; Bà Nguyễn thị Tuyết Nhung, Trưởng Khu phố Du Tự; Ông Trương Hữu Thuận, Khu Đội trưởng Khu phố Du Tự; Ông Lê Nhật Trường, Bí Thư Chi đoàn TNCSHCM Khu phố Du Tự; Ông Đặng Văn Tâm, Công an viên Khu phố Du tự, thị trấn Tăng Bạt Hổ.

Trước đó, vào tối ngày 9.10, nhân dân và cán bộ Khu phố Du Tự đã mật phục và bắt quả tang 01 đối tượng chở xác và nội tạng động vật xuống sông Kim Sơn (đoạn cầu Phong Thạnh, thuộc Khu phố Du Tự), UBND thị trấn Tăng Bạt Hổ đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện lập biên bản hiện trường và tiến hành các bước đề nghị UBND huyện xử phạt hành chính đối với trường hợp vi phạm trên theo quy định.

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)