Cập nhật ngày : 30-10-2019

Hoài Ân: Bế giảng lớp Trung cấp nghề chính quy ngành trồng trọt

Sáng ngày 29.10, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, Trường cao đẳng Bình Định tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp nghề trồng trọt và bảo vệ thực vật khóa 41 năm (2017-2019), hình thức đào tạo chính qui (Ảnh). Đến dự có đồng chí Hoàng Anh Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thị Diệu Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Nhằm đáp ứng trình độ chuyên môn cho cán bộ, năm 2017 Trường cao đẳng Bình Định đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp nghề  trồng trọt và bảo vệ thực vật tại huyện Hoài Ân.  Lúc đầu tham gia  lớp học có 54 học sinh nhưng đến cuối khóa có 44 học sinh, chủ yếu là đội ngũ cán bộ 3 xã vùng cao chưa chuẩn về trình độ chuyên môn. Qua 3 năm học tập đã có 100% học sinh đủ điều kiện cấp chứng nhận tốt nghiệp. Trong đó, xuất sắc chiếm 2,3%,  giỏi chiếm 9,1%, khá chiếm 40,9%.

Phát biểu tại Lễ bế  giảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Anh Dũng đã cảm ơn sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu và những thầy cô giáo của nhà trường trực tiếp tham gia giảng dạy. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các học viên sau khi tốt nghiệp về địa phương, vận dụng  những kiến thức đã học áp dụng vào tiễn sản xuất và công tác, góp phần xây dựng địa phương ngày càng  phát triển./.

Văn Hùng

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)