Cập nhật ngày : 02-11-2019

Tặng quà hỗ trợ cho gia đình có nhà bị thiệt hại do bão số 5

Ngày 01.11, đồng chí Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và hỗ trợ đột xuất cho 3 gia đình có nhà bị thiệt hại nặng do bão số 5 gồm: bà Phạn Thị Tỵ, thôn Long quang, xã Ân Mỹ; ông Nguyễn Thành Phong, thôn Hội Long, xã Ân Hảo Đông và bà Lê Thị Cho, thôn Kim Sơn, xã Ân nghĩa; mỗi gia đình 1 triệu đồng và một thùng hàng gồm các vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt gia đình (ảnh).

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Phi Long đã động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống; đồng thời chỉ đạo chính quyền địa phương khẩn trương huy động lực lượng giúp các gia đình khắc phục hư hỏng. Được  biết gia đình  bà Lê Thị Cho là hộ nghèo, riêng  gia đình ông Phong  chỉ có 2  cha con,  bản thân già yếu có con bệnh tật nên  hết sức khó khăn./.

Văn Hùng

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)