Cập nhật ngày : 05-11-2019

Hoài Ân: Điều động 9 Công an chính quy về nhận nhiệm vụ Công an xã

Chiều ngày 4.10, Công an huyện đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và Công an huyện Hoài Ân về việc bố trí Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã (ảnh).

Trong đợt này, 09 đồng chí Công an chính quy của Công an huyện về đảm nhận các chức danh Trưởng, Phó Công an và Công an viên tại các xã Ân Nghĩa, Ân tường đông và Ân Tín, mỗi địa phương 3 đồng chí. Các đồng chí được điều động đều là những cán bộ, chiến sĩ xuất sắc của Công an  huyện, có bản lĩnh, kinh nghiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo nhấn mạnh đây là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, là vinh dự của mỗi chiến sĩ Công an, vì vậy mỗi cán bộ, chiến sĩ phải nêu cao tính gương mẫu, giữ đúng lễ tiết, tác phong người cán bộ chiến sĩ công an nhân dân; không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, nghiệp vụ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn, kịp thời nắm bắt tình hình cơ sở, đảm bảo tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền các địa phương cần quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Văn Hùng

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)