TRANG CHỦ      VĂN BẢN PHÁP LUẬT      VPĐT      HỎI ĐÁP      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ      
  TÌM KIẾM
Từ khóa:
Mục tin:
Thủ tục hành chính 1 cửa
Văn phòng điện tử
Thư điện tử công vụ
Gặp gỡ việt nam
Khi truyền thống anh hùng cách mạng, đoàn kết được phát huy, cộng hưởng với tinh thần năng động khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế của địa phương và tranh thủ tối đa mọi nguồn lực, huyện Hoài Ân đã bứt phá, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực và tương đối toàn diện; văn hóa - xã hội phát triển. Hoài Ân hôm nay đang đổi thay từng ngày.

Cầu treo Phú Văn (xã Ân Hữu) hoàn thành năm 2016, tạo thuận lợi cho đời sống và giao thương của người dân địa phương. Ảnh: VĂN HÙNG

Tự hào truyền thống quê hương

Trong kháng chiến chống Mỹ, Hoài Ân là một trong những căn cứ địa vững chắc của tỉnh Bình Định, là nơi thành lập Sư đoàn 3 - Sao Vàng anh hùng (2.9.1965) với nhiều chiến công oanh liệt, đánh bại nhiều đơn vị sừng sỏ của Mỹ- ngụy. Dân và quân Hoài Ân một lòng sắt son theo Đảng, chiến đấu ngoan cường, lập nên nhiều chiến công vang dội mà đỉnh cao là chiến thắng Xuân - Hè 1972, giải phóng hoàn toàn huyện Hoài Ân vào ngày 19.4.1972.

 

Song song với phát triển nông nghiệp, huyện chỉ đạo đẩy mạnh phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt nhiều kết quả tích cực, với tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 13,5%/năm.

- Trong ảnh: Công nhân Công ty CP May Hoài Ân đang làm việc.

Sau chiến dịch, báo Quân Giải phóng Khu 5 viết: “Đây là một chiến thắng xuất sắc, nổi bật nhất giữa đồng bằng Trung Trung bộ… rút được nhiều bài học tốt trong chỉ đạo, chỉ huy chiến dịch, chiến thuật, chiến đấu; đẩy mạnh ba mũi giáp công tiến lên một bước mới”. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã gửi điện nhiệt liệt khen ngợi thành tích của Sư đoàn 3 cùng quân và dân Bình Định. Sư đoàn được Chính phủ Cách mạng lâm thời miền Nam Việt Nam tặng thưởng Huân chương Quân công hạng Nhất. Đầu năm 1973, Bộ Chính trị (Khóa III) ra Nghị quyết số 21, trong đó đã tuyên dương Bình Định là ngọn cờ đầu của toàn miền về tiến công và nổi dậy, giải phóng nhiều vùng nông thôn rộng lớn.

Nhờ áp dụng các mô hình khuyến nông và đầu tư thâm canh, năm 2016, năng suất cây lúa của Hoài Ân đạt trên 65 tạ/ha, cao nhất từ trước đến nay.

Tiếp đó là hơn 1.000 ngày đêm quân và dân bám trụ kiên cường chống sự tái chiếm của địch, vừa sản xuất vừa chiến đấu, quyết tâm giữ vững vùng giải phóng cho đến ngày đất nước hoàn toàn thống nhất, góp phần quan trọng cho đại thắng mùa xuân lịch sử năm 1975.

Xác định thế mạnh để bứt phá

Sau ngày giải phóng, xuất phát điểm của nền kinh tế rất thấp, chủ yếu dựa vào nông nghiệp, song Đảng bộ và nhân dân Hoài Ân tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, khai thác tốt các tiềm năng, lợi  thế và tranh thủ tối đa mọi nguồn lực, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, trong 5 năm gần đây, nền kinh tế của huyện liên tục phát triển khá, tăng trưởng bình quân 12%/năm, đời sống của nhân dân từng bước cải thiện và nâng cao, diện mạo nông thôn có nhiều khởi sắc.

Từ việc xác định phát triển nông, lâm nghiệp là thế mạnh của địa phương, huyện chỉ đạo đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiệu quả và bền vững. Chủ trương này đã đưa ngành nông nghiệp của huyện phát triển khá toàn diện, năng suất, chất lượng các loại cây trồng ngày càng nâng cao. Năm 2016, năng suất cây lúa đạt trên 65 tạ/ha, tăng 13,4 tạ/ha so với năm 2010; một số cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao đang được quy hoạch và phát triển mạnh như: hồ tiêu, bưởi da xanh, bơ sáp, cỏ phục vụ chăn nuôi… Và không thể không kể đến chăn nuôi, thế mạnh của ngành nông nghiệp vùng đất trung du này, với 42 trang trại và trên 3.500 gia trại chăn nuôi hiện tại. Năm 2016, tổng giá trị sản xuất của ngành chăn nuôi đạt trên 1.160 tỉ đồng, chiếm gần 68% trong cơ cấu ngành nông nghiệp của huyện.

 

Công tác xây dựng, tôn tạo các thiết chế văn hóa, lịch sử gắn với giáo dục truyền thống được huyện Hoài Ân quan tâm.

Trong ảnh: Nhà lưu niệm Chi bộ Vạn Đức. Ảnh: VÕ CHÍ HÀ 

Không chỉ trong chiến đấu, truyền thống, tinh thần chung sức chung lòng cho sự phát triển của quê hương còn được người dân Hoài Ân hôm nay thể hiện mạnh mẽ trong việc xây dựng nông thôn mới. Nhờ đó, từ năm 2011 đến nay, huyện đã huy động được trên 320 tỉ đồng từ các nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng và phục vụ sản xuất, trong đó nhân dân đóng góp trên 65 tỉ đồng tiền mặt và đất đai, tài sản trị giá trên 18 tỉ đồng. Để đến nay, toàn huyện có 4/15 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Không thể phủ nhận, quá trình xây dựng nông thôn mới đã đem lại hiệu quả khá toàn diện cho Hoài Ân, đó là kết cấu hạ tầng KT-XH cơ bản đảm bảo cho nhu cầu giao thương và phát triển sản xuất; kinh tế nông thôn chuyển dịch theo hướng tăng tỉ trọng công nghiệp, dịch vụ và đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế có hiệu quả; hệ thống chính trị không ngừng được củng cố và tăng cường; dân chủ cơ sở được phát huy; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

 

Tiêm phòng cho trẻ em tại Trạm Y tế xã Ân Thạnh.

 

Đi cùng với kinh tế, lĩnh vực xã hội của huyện cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới trường, lớp các cấp học được củng cố và mở rộng, đảm bảo điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy, trong đó có 28 trường đạt chuẩn quốc gia. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư nâng cấp, chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng được nâng cao.

Chung sức đồng lòng, hướng tới tương lai

Sự nỗ lực và tinh thần bứt phá để vươn lên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hoài Ân đã thật sự tạo được bước chuyển biến mạnh mẽ về KT-XH ở địa phương. Cuối năm 2016, thu nhập bình quân của người dân Hoài Ân đạt 27,2 triệu đồng/năm, tỉ lệ hộ nghèo giảm hàng năm 2 - 3,45%. Có thể khẳng định, những kết quả trên là cơ sở vững chắc, tạo đà cho huyện phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu nghị quyết đề ra trong những năm tiếp theo.

 

Đoàn CCB Sư đoàn 3 dâng hoa, dâng hương viếng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân. 

Ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện  Hoài Ân, cho biết: “Trên cơ sở xác định tiềm năng, lợi thế của địa phương, trong thời gian đến, huyện sẽ thực hiện một số giải pháp trọng tâm để thúc đẩy phát triển KT-XH: Phát triển nông nghiệp toàn diện, gắn với bảo vệ môi trường và đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới; tranh thủ các nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất; hoàn thiện mạng lưới giao thông, tạo điều kiện trong việc giao thương, trao đổi hàng hóa; phát triển hệ thống kênh mương, giao thông nội đồng, mạng lưới điện để phục vụ sản xuất. Về thu hút đầu tư, huyện sẽ thực hiện các chính sách ưu đãi để các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đầu tư vào các cụm, điểm công nghiệp trên địa bàn. Huyện khuyến khích các thành phần kinh tế phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phù hợp với trình độ, khả năng về vốn, kỹ thuật và lao động, nhất là các ngành nghề chế biến nông lâm sản, vật liệu xây dựng, sửa chữa cơ khí, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh hơn nữa về cơ cấu kinh tế của địa phương”.

* * *

Trong những ngày này, cán bộ và nhân dân huyện Hoài Ân đang nỗ lực thi đua lao động sản xuất để chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Hoài Ân (19.4.1972-19.4.2017).

 

Đại tá Nguyễn Văn Tạo, cựu chiến binh (CCB) Sư đoàn 3:

“Kỷ niệm 45 năm chiến thắng lịch sử của chiến dịch Bắc Bình Ðịnh Xuân - Hè 1972, giải phóng hoàn toàn huyện Hoài Ân, chúng tôi một lần nữa xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về tình cảm gắn bó máu thịt, son sắt, thủy chung của Ðảng bộ, nhân dân Bình Ðịnh, đã nuôi dưỡng, đùm bọc, chở che và cùng Sư đoàn 3 chiến đấu và chiến thắng. Có biết bao ba má, cô, dì, chú, bác… đã nhường cơm xẻ áo, dành dụm những lon gạo, củ mì, hạt muối cuối cùng để nuôi bộ đội. Có cả những bà má đã vắt cạn cả bầu sữa của mình để nuôi dưỡng thương binh; bao bà má đã gửi những đứa con thân yêu cuối cùng để bổ sung lực lượng cho Sư đoàn. Trong hơn 20.000 liệt sĩ của Sư đoàn trên mảnh đất này, đã có hơn 2.000 là con em của quê hương Bình Ðịnh.

Về Bình Ðịnh, những cái tên thấm đậm tình người và nhân văn như: Hoài Ân, Hoài Nhơn, An Lão, An Nhơn, Tuy Phước, Phù Mỹ, Tây Sơn, Quy Nhơn... luôn trong trái tim mỗi CCB Ðoàn Sao Vàng”.

 

Văn Hùng - Văn Tạo  (Cập nhật ngày 15-04-2017)    Các tin liên quan:
  Trường THPT Hoài Ân tổ chức Lễ đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia (15-04-2017)
  Đặt bia đá ghi nhớ chiến công 1000 ngày giữ đất của đại đội thông tin (15-04-2017)
  Hoài Ân: Khánh thành, đưa vào sử dụng cầu Bến Bằng Lăng (13-04-2017)
  Hoài Ân làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa (10-04-2017)
  Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng huyện Hoài Ân (19.4.1972 - 19.4.2017) (10-04-2017)
     THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

V/v phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân năm 2016

chi tiết:

 

Về thay đổi điểm làm việc của Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế Một cửa thuộc UBND huyện

Chi tiết: 

  VĂN BẢN MỚI
V/v tăng cường công tác PCCC trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017

V/v BV Chợ Rẩy khám bệnh từ thiện cho nhân dân Hoài Ân

Kết luận của Đ/c Nguyễn Hữu Khúc, Phó Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 30/12/2016

Kết luận của đồng chí Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 20/01/1017

V/v góp ý Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá kết quả thực hiện công tác CCHC các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện

V/v góp ý Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá kết quả thực hiện CCHC cấp xã trên địa bàn huyện

V/v phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân năm 2016

V/v nghỉ lễ và treo quốc kỳ nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 năm 2017

Sở TN-MT tỉnh Bình định tổ chức Hội nghị tập huấn về thu gom. xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau khi sử dụng theo Thông tư liên tịch số 05/2016/TTLT-BNNPTNT-BTNMT ngày 16/5/2016 giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với Bộ Tài nguyên - Môi trường

Thư Huyện ủy - Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoài Ân

Kết quả tổng hợp điểm kỳ xét tuyển thông thường viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân năm học 2016-2017

Kết quả điểm phúc khảo kỳ xét tuyển thông thường viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân năm học 2016-2017

Kết quả điểm kiểm tra, sát hạch kỳ xét tuyển thông thường viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân năm học 2016-2017

V/v tuyển dụng công chức xã, thị trấn năm 2017 trên địa bàn huyện

V/v triển khai chương trình khám sàn lọc bệnh tim mạch năm 2017

V/v công nhận kết quả xét tuyển đặc cách viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân

Kết luận của Đ/c Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 26/5/2017

Về thay đổi điểm làm việc của Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế Một cửa thuộc UBND huyện

Ủy ban nhân huyện tổ chức họp công bố chủ trương xây dựng bãi xử lý rác thải tạm tại thôn thạch Long 1, xã Ân Tường Đông

V/v cung cấp hồ sơ chứng thư số cho cá nhân ( Kế toán)

V/v phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân, năm học 2016-2017

V/v kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh tham gia dự xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân năm học 2016-2017

Thí sinh không đủ điền kiện tham gia dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân năm học 2016-2017

V/v phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển đặt cách viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân, năm 2016-2017

Điều chuyển nguyện vọng đăng ký dự tuyển của thí sinh tham dự xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân, năm học 2016-2017

Về nội dung ôn tập dự tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016-2017

V/v kiểm tra sát hạch đối với thí sinh dự xét tuyển đặc cách viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016-2017

V/v treo Quốc kỳ nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975-31/3/2017)

V/v báo cáo sơ kết Quí I, phương hướng, nhiệm vụ quí II/2017

V/v đăng ký danh mục dịch vụ công mức độ 3,4 thực hiện trong năm 2017

V/v báo cáo thông tin, tình hình thực hiện các dự án xây dựng công trình trên địa bàn huyện

V/v tham gia góp ý Dự thảo nội dung ghi trên biểu tượng điểm nhấn tuyên truyền của huyện tại Cầu Giáo Ba và bia di tích kỷ niệm chiến công của Trung đoàn 21, Sư đoàn 3 Sao Vàng

Kết luận của đồng chí Nguyễn Hữu Khúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 30/12/2016

Về việc chính thức áp dụng hệ thống Văn phòng điện tử

QĐ Ban hành Quy chế hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế Một cửa thuộc UBND huyện

QĐ Ban hành Nội quy làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế Một cửa thuộc UBND huyện

QĐ về việc Kiện toàn Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế Một cửa thuộc UBND huyện

Thông báo về hoạt động của Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế Một cửa thuộc UBND huyện

Thông báo về việc nghỉ Tết và treo Quốc kỳ nhân dịp Tết Dương lịch năm 2017

Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định thiệt hại do lũ lụt

V/v chuẩn bị nội dung phục vụ cho kỳ họp lần thứ 3- HĐND huyện khóa IX

Quyết định Ban hành quy chế làm việc của Văn phòng HĐND & UBND huyện Hoài Ân

BC kết quả giám sát thực hiện các chế độ chính sách đối với các Miền núi, vùng cao

BC kết quả giám sát thực trạng ô nhiễm môi trường và các biện pháp xử lý

Kết luận của đồng chí Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 11/11/2016

QĐ V/v phân công nghiệm vụ Chủ tịch, các Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Hoài Ân,nhiệm kỳ 2016-2021

QĐ V/v phê duyệt danh sách các hộ nghèo đủ điều kiện được hổ trợ xây dựng nhà ở phòng, tránh bão,lụt theo Quyết định số 48/2014/QĐ-TTg trên địa bàn huyện Hoài Ân

Thông báo về việc xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân, năm học 2016-2017

Về việc Tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2016

V/v Báo cáo tình hình thực hiện Nghị định số 116/2010/NĐ-CP ngày 24/12/2010 của Chính phủ

Về việc Tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Người cao tuổi huyện Hoài Ân năm 2016

V/v hồ sơ trình thẩm định thiết kế BVTC dự toán Tiểu dự án, Nâng cấp,cải tạo tiến đường ĐT.630 đoạn Quốc lộ 1 - Ngã tư Kim Sơn

Về việc hổ trợ kinh phí cho người có uy tín trong đồng bào DTTS theo Quyết định 18/2011/QĐ-TTg năm 2016

Về việc báo cáo Sơ kết 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016

Kết luận của đồng chí Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 19/8/2016

Về việc treo Quốc kỳ và viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niện 71 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh ngày 2/9/2016

Thông báo về việc hoãn tổ chức Hội nghị trực báo ngày 29/4/2016

Danh sách kèm theo Quyết định số 32/UBBC ngày 25/4/2016 Quyết định về danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hoài Ân khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 theo từng đơn vị bầu cử

Quyết định về danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hoài Ân khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 theo từng đơn vị bầu cử

Thông báo về việc treo Quốc kỳ nhân kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975 - 31/3/2016)

Thông báo kết luận của đồng chí Hoàng Phi Long,Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 18/3/2016

Về việc phân chia khu vực bỏ phiếu và thành lập Tổ bầu cử.

Về việc tổng hợp báo cáo những vướng mắc trong công tác bầu cử.

Về việc chế độ thông tin, báo cáo tiến độ thực hiện công tác bầu cử.

Về việc thực hiện báo cáo nhanh công tác bầu cử

Chỉ thị về tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn huyện Hoài Ân

Thông báo về việc phân công các thành viên Ủy ban bầu cử huyện Hoài Ân.

Quyết định về việc thành lập Ủy ban bầu cử huyện Hoài Ân

Về việc thành lập Ủy ban bầu cử ở xã, Thị trấn.

Thông báo về việc nộp hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

Về việc hướng dẫn phân chia các đơn vị bầu cử và xác định số đại biểu HĐND được bầu, số lượng người ứng cử ở mỗi đơn vị bầu cử.

Thông báo kết luận trực báo của Chủ tịch Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 04/3/2016

Thông báo chương trình thăm, chúc Tết và các hoạt động trước trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân-2016

Thông báo phân công trực tết Nguyên Đán Bính Thân năm 2016

Thư của huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện, ủy ban nhân dân huyện, UBMTTQVN huyện Hoài Ân

Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016 trên địa bàn tỉnh.

Chỉ thị về công tác phục vụ Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016

Thông báo về việc nghỉ Tết và treo Quốc kỳ nhân dịp Tết Dương lịch năm 2016

Về việc tăng cường công tác lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT trên địa bàn huyện.

Thông báo kết luận trực báo của đồng chí Nguyễn Hữu Khúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tại Hội nghị trực báo ngày 11/12/2015

Giấy mời UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh.

Về việc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Về việc thực hiện các thủ tục tham gia BHYT,BHXh,BHTN bằng hình thức giao dịch điện tử.

     Video
  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Văn bản pháp luật
Công báo
Văn bản chỉ đạo điều hành của Trung ương
Đánh giá mức độ hài lòng
UBND huyện
     SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  Đang online:               29
  Số lượt truy cập: 1011665
 

Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ : ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN HOÀI ÂN
Địa chỉ:Thị trấn Tăng Bạt Hổ - Huyện Hoài Ân - Tỉnh Bình Định
Điện thoại:056 3870713 - Fax: 056 3870285.
Email:vanphong@hoaian.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Ủy Ban nhân dân huyện Hoài Ân