TRANG CHỦ      VĂN BẢN PHÁP LUẬT      VPĐT      HỎI ĐÁP      THƯ ĐIỆN TỬ      LIÊN HỆ
Từ khóa:
Mục tin:
Thủ tục hành chính 1 cửa
Văn phòng điện tử
Thư điện tử công vụ
Gặp gỡ việt nam
Hoài Ân: Tổ chức Hội nghị hưởng ứng Ngày pháp luật Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Sáng ngày 8.11, UBND huyện tổ chức Hội nghị hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Xuân Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. (Ảnh)

Hoài Ân: Tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu, chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan nhà nước
UBND huyện Hoài Ân vừa banh hành văn bản về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 23/CT-UBND ngày 11/10/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Hoài Ân
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2016), chiều 22.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đi thăm và tặng quà cho ông Trần Đình Quế - là thương binh, ông Lê Hộ - là thân nhân liệt sĩ (ở thôn Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ) và bà Ngô Thị Liên - là thương binh đồng thời là thân nhân liệt sĩ (ở thôn An Thường 1, xã Ân Thạnh). Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND huyện.

Hoài Ân: Phong tặng, truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2016), thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước, sáng 19.7, UBND huyện đã long trọng tổ chức Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” đợt 2.2016 cho 16 Mẹ.

Hoài Ân tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
Để đảm bảo công tác bầu cử được tổ chức đúng luật định, vừa qua, UBBC huyện đã tổ chức 3 Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 cho thành viên các UBBC huyện; UBBC các xã, thị trấn và cán bộ, công chức các ban, ngành, đoàn thể trực tiếp tham gia công tác bầu cử trên địa bàn.