• Hoài Ân: Xây Nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 19.8, UBND thị trấn Tăng Bạt Hổ, đại diện Hội đồng hương huyện Hoài Ân tại thành phố Hồ Chí Minh, Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Hoài An đã tổ chức khởi công xây dựng Nhà tình thương cho chị Lê Thị Phượng (Sinh năm 1970), Khu phố Gia Chiểu 1, thị trấn Tăng Bạt Hổ (Ảnh). Tham dự, có đồng chí Nguyễn Xuân Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• Hoài Ân: Tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết

Theo thống kê của ngành Y tế, từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn huyện phát hiện 207 ca mắc bệnh sốt xuất huyết, tập trung chủ yếu tại xã thị trấn Tăng Bạt Hổ (83 ca), Ân Đức (19 ca), Ân Nghĩa (19 ca) và Ân Hảo Đông (18 ca). Trong điều kiện thời tiết mưa nắng xen kẽ như hiện nay, các ổ dịch có nhiều nguy cơ phát sinh và lây lan trên diện rộng. Để hạn chế phát sinh dịch bệnh, UBND huyện vừa ban hành văn bản chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn.