• Hoài Ân: Huy động nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em

Nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng của trẻ em; hỗ trợ trẻ em được tham gia các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí, UBND huyện Hoài Ân vừa ban hành Kế hoạch triển khai hoạch thực hiện Đề án vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2019 - 2025.

• Hoài Ân: Cấp 25.560 suất cơm, cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Tin từ Hội Chữ thập đỏ huyện, từ đầu năm 2019 đến nay, Bếp ăn tình thương tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân đã phục vụ hơn 25.560 lượt suất cơm và cháo cho bệnh nhận nghèo, bệnh nhân là người đồng bào dân tộc tiểu số điều trị tại Trung tâm. Ngoài ra, các bệnh nhân được cấp nhiều phần sữa và mỳ tôm. Tổng giá trị trên 280 triệu đồng.

• 3 tỷ đồng để mua sắm thiết bị đào tạo tại các Trung tâm GDNN-GDTX

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định phân bổ 3 tỷ đồng từ nguồn vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2019 cho UBND huyện Hoài Ân, An Lão, Vĩnh Thạnh để mua sắm thiết bị đào tạo cho 3 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên của các huyện.