• Hoài Ân: Xã Ân Thạnh lắp đặt 12 camera an ninh

Ngày 16.7, ông Nguyễn Đô, Chủ tịch UBND xã Ân Thạnh cho biết, hiện nay xã đã hoàn thành lắp đặt 12 mắt camera an ninh tại các địa bàn, tuyến đường trọng điểm, trường học (Ảnh). Tổng kinh phí lắp đặt trên 70 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa.

• Hoài Ân: 6 tháng đầu năm tai nạn giao thông giảm 2 tiêu chí

Theo Ban An toàn giao thông huyện, trong 6 tháng đầu năm, trên địa bàn xảy ra 02 vụ tai nạn, va chạm giao thông làm chết 01 người, bị thương 1 người. So với cùng kỳ năm 2018, số vụ giảm 01 vụ (02/03 vụ), số người chết giảm 02 người (01/03 người), số người bị thương không tăng không giảm người (01/01 người).

• Hoài Ân: Triển khai Luật Lâm nghiệp, Luật Quốc phòng, Luật An ninh mạng

Sáng ngày 3.5, huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị triển khai Luật Lâm nghiệp, Luật Quốc phòng, Luật An ninh mạng và một số văn bản hướng dẫn thi hành cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; Công chức Tư pháp - Hộ tịch, cán bộ Lâm nghiệp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện chủ trì Hội nghị.

• Hoài Ân: Tổng kết công tác tuyển quân năm 2019

Sáng ngày 28.3, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019. Chủ trì Hội nghị đồng chí Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện.