• Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoài Ân làm tốt công tác tín dụng chính sách

Với tổng dư nợ đạt 190,490 tỷ đồng, chiếm 50,6% trong tổng dư nợ nhận ủy thác của các tổ chức chính trị - xã hội đã góp phần cho nhiều hội viên Hội Phụ nữ thoát nghèo, phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Đó là kết quả nổi bật trong hoạt động nhận ủy thác của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoài Ân.

• Bế giảng lớp học nghề trồng các loại cây có múi

Ngày 29.7, tại Trụ sở thôn Mỹ Thành, xã Ân Mỹ, Hội LHPN và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp & Giáo dục Thường xuyên (GDNN- GDTX) huyện Hoài Ân phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp học nghề trồng các loại cây có múi cho 35 lao động nông thôn tại địa phương - Ảnh.

• “An toàn giao thông cho phụ nữa và trẻ em”

Thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Hội LHPN Việt Nam phát động, đồng thời nhằm góp phần giảm thiểu tan nạn giao thông trên địa bàn huyện, chiều ngày 16/7/2019, Hội LHPN huyện Hoài Ân phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi “An toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em” (ảnh).