• Tổ chức Hội thi “ Sức sống mới từ vật liệu phế thải” tại xã Ân Tường Tây

Nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và phong trào “chống rác thải nhựa” do Bộ Tài nguyên & Môi trường phát động, vừa qua, Hội LHPN tỉnh Bình Định, Hội LHPN huyện Hoài Ân tổ chức Hội thi “Sức sống mới từ vật liệu phế thải” tại xã Ân Tường Tây (Ảnh).

• Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoài Ân làm tốt công tác tín dụng chính sách

Với tổng dư nợ đạt 190,490 tỷ đồng, chiếm 50,6% trong tổng dư nợ nhận ủy thác của các tổ chức chính trị - xã hội đã góp phần cho nhiều hội viên Hội Phụ nữ thoát nghèo, phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Đó là kết quả nổi bật trong hoạt động nhận ủy thác của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoài Ân.

• Bế giảng lớp học nghề trồng các loại cây có múi

Ngày 29.7, tại Trụ sở thôn Mỹ Thành, xã Ân Mỹ, Hội LHPN và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp & Giáo dục Thường xuyên (GDNN- GDTX) huyện Hoài Ân phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp học nghề trồng các loại cây có múi cho 35 lao động nông thôn tại địa phương - Ảnh.