Cập nhật ngày : 13-11-2019

Bế giảng lớp sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn

Chiều ngày 12.11, tại hội trường UBND xã Ân Tường Đông, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Hoài Ân phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn dành cho hội viên phụ nữ xã Ân Tường Đông.

Sau 3 tháng, khóa học đã hoàn thành chương trình theo đúng quy định; các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý thuyết của môn Chế biến món ăn và hình thành các kỹ năng cơ bản về sơ chế, đảm bảo chấtlượngdinh dưỡngvà các chỉ tiêu về vệ sinhan toàn thực phẩm khi chế biến món ăn. Có 24/24 học viên tốt nghiệp; 08 học viên đạt loại Xuất sắc, 14 học viên đạt loại Giỏi, 01 học viên đạt loại Khá, 01 học viên đạt loại Trung bình khá.

Đây là lớp học rất quan trọngnhằmgiúp cho các họcviên có thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản để có thể phục vụ tốt hơn bữa ăn của gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc;đồng thời, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho hội viên phụ nữ./.

Mỹ Hậu

Kết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)