Cập nhật ngày : 10-01-2020

Xã Ân Phong ra quân trồng hoa tạo cảnh quang

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 7/1, Hội Phụ nữ xã Ân Phong đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường và trồng hoa, cây cảnh tạo cảnh quang môi trường nông thôn mới (Ảnh).

Theo đó, Hội Phụ nữ xã sẽ đảm nhận trồng hoa và hàng trăm cây Cau ăn trầu trên tuyến đường chính từ thị trấn Tăng Bạt Hổ đến UBND xã Ân Phong với chiều dài trên 1,5km. Sau Phụ nữ, các đoàn thể khác cũng sẽ ra quân đảm nhận trồng hoa một số tuyến đường chính khác trong xã. Bên cạnh đó, UBND xã Ân Phong cũng đã chỉ đạo cho Ban nhân dân các thôn vận động nhân dân trồng hoa trước nhà và các tuyến đường liên thôn, liên xóm. Phong trào trồng hoa ven đường cũng đã được nhân dân Ân Phong thực hiện tự phát nhiều năm qua,  hiện nay xã Ân Phong  tiếp tục phát động phong trào  rộng khắp phủ  kín các tuyến đường trên địa bàn xã nhằm tạo cảnh quang môi trường và bộ mặt nông thôn mới xanh, sạch, đẹp./.

Văn Hùng

Kết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)