Cập nhật ngày : 29-01-2020

Hoài Ân: Tổ chức gặp mặt sinh viên đầu năm

Sáng 29.02, (tức ngày mùng Năm Tết Canh Tý), UBND huyện tổ chức gặp mặt sinh viên có thành tích tiêu biểu, là con em quê hương Hoài Ân đang học tại các Học viện, trường Đại học trên các nước (Ảnh).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin đến các sinh viên tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua. Đồng thời, mong các em sinh viên cố gắng duy trì và nâng cao thành tích đã đạt được, tạo nền tảng vững chắc trên con đường lập nghiệp, trở thành những công dân ưu tú, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Dịp này, Hội Khuyến học huyện khen thưởng cho 24 sinh viên Tốt nghiệp loại giỏi (mỗi sinh viên 800 ngàn đồng), 61 sinh viên có học lực loại giỏi (mỗi sinh viên 400 ngàn đồng). UBND huyện còn hỗ trợ mỗi sinh viên 200 ngàn đồng tiền tàu xe. Ngoài ra, ông Đỗ Thành Tích, người quê Hoài Ân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho Quỹ Khuyến học huyện 20 triệu đồng./.

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)