Cập nhật ngày : 11-02-2020

Hoài Ân: 160 thanh niên lên đường nhập ngũ

Cùng với các địa phương, sáng ngày 11.02, tại sân Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao, huyện Hoài Ân long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Đợt này, huyện Hoài Ân có 160 thanh niên nhập ngũ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Anh Dũng tặng hoa, động viên tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Trong đó, 15 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân (Công an tỉnh); 145 thanh niên thực hiện Nghĩa vụ quân sự, gồm: 5 tân binh về Bộ đội biên phòng tỉnh, 6 tân binh về Ban Chỉ huy quân sự tỉnh, 25 tân binh về Lữ đoàn công binh 270, Quân khu 5 và 109 tân binh về Sư đoàn 31, Quân đoàn 3.

Các chiến sĩ qua cầu Vinh quang lên đường nhập ngũ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh truyền thống anh hùng của quê hương Hoài Ân trong đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng quê hương. Đồng thời, đề nghị những thanh niên lên đường nhập ngũ ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân đội và nhân dân giao phó; các đơn vị nhận quân, quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để các thanh niên hòa nhập với môi trường quân đội và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, các hội đoàn thể thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; chăm lo, giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các thanh niên yên tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc.

Kết quả: 3.0/5 - (2 phiếu)