Cập nhật ngày : 29-02-2020

Điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã

Ngày 28.2, Công an huyện Hoài Ân tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện.

Đến dự và trao  các quyết định có đồng chí Hoàng Anh Dũng, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện. Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã trao quyết định điều động và luân chuyển cho 18 cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an tại 8 xã trên địa bàn huyện gồm: Bók Tới, Đăk Mang, Ân Sơn, Ân Hữu, Ân Tường Tây, Ân Đức, Ân Hảo Tây, thị trấn Tăng Bạt Hổ. Thực hiện Nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, trong đó có chủ trương ‘xây dựng công an xã chính quy”, đến thời điểm này Hoài Ân đã có 12/15 xã, thị trấn  có lực lượng công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã.  3 xã còn lại là Ân Thạnh, Ân Mỹ và Ân Hảo Đông, dự kiến sẽ hoàn thành điều động trong Quý 1.

 

Tại Lễ công bố Quyết định, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và huyện  đề nghị đồng chí khi về cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng.


Văn HùngKết quả: 2.3/5 - (3 phiếu)

Các tin liên quan: