Cập nhật ngày : 14-03-2020

Chiều ngày 13.3, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND – Nội vụ tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Huyện Hoài Ân chọn làm điểm trong kỳ Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2019-2020. Theo đó, trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ; đặc biệt trong công tác tham mưu cho Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện. Các chương trình phát triển kinh tế được triển khai hiệu quả, công tác an sinh xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng - an ninh được đảm bảo, cải cách hành chính được chú trọng. Tập thể đảng viên Chi bộ có tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Tổ chức tốt việc học tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và quán triệt, phổ biến đầy đủ các chủ trương, Nghị quyết của cấp trên. Cấp ủy đảm bảo số lượng, thực hiện quy chế làm việc và sinh hoạt định kỳ đảm bảo theo quy định. Công tác kiểm tra, giám sát đảng viên chấp hành Điều lệ đảng được quan tâm; chất lượng đảng viên ngày càng nâng cao, hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Các hoạt động xây dựng đoàn thể tiếp tục phát huy, tích cực tham gia các hoạt động do cấp trên tổ chức.

Đại hội đã tập trung đánh giá một số kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, như: Giữ vững đoàn kết trong tập thể Chi bộ; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, phân công trách nhiệm cụ thể từng cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ định kỳ, sinh hoạt chuyên đề; nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, phát huy tinh thần dân chủ, tự phê bình và phê bình....

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao và ghị nhận những kết quả của Chi bộ đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, trong nhiệm kỳ đến, Chi bộ cần chú trọng thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập thể Chi bộ tăng cường khối đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm và sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ; kịp thời nắm bắt thông tin, tình hình, phối hợp chặt chẽ để tham mưu Thường trực HĐND và Lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo, lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ. Tập trung tham mưu tốt công tác cải cách hành chính; xây dựng chính quyền từ huyện đến cơ sở đảm bảo đáp ứng thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; có kế hoạch cụ thể tham mưu lãnh đạo huyện chỉ đạo tổ chức bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp.

Tại Đại hội, đã bầu cấp ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí, trong đó 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư và Chi ủy viên; bầu 3 đồng chí dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV; trong đó, 01 đồng chí dự khuyết và thông qua Nghị quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại Đại Hội

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)