Cập nhật ngày : 21-03-2020

Công đoàn - Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng dụng cụ phòng, chống dịch Covid - 19 và hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 21.3, Công đoàn - Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức tặng dụng cụ phòng, chống dịch Covid - 19 và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Ân Đức. Mỗi trường 50 chai nước sát khuẩn (250ml), 01 can nước sát khuẩn (10 lít), 01 máy đo thân nhiệt và 10 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng).

Số quà trên từ nguồn tài trợ của Công ty Trang thiết bị Y tế Bình Định; Công ty Cổ phần đầu tư TVC, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ sản xuất thuốc thú y, thủy sản Ánh Việt tại thành Phố Hồ Chí Minh.

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)