• Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND – Nội vụ tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 13.3, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND – Nội vụ tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Huyện Hoài Ân chọn làm điểm trong kỳ Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

• Khai giảng lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính Khóa 95

Sáng ngày 15.10, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Hoài Ân tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa 95 năm học 2019-2021.